emla dung dịch vệ sinh cho phụ nữ việt nam

Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hòa Bình cho biết, hầu hết dung dịch vệ sinh phụ nữ được sử dụng cho nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Dung dịch vệ sinh – sản phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ hàng ngày, do nhu cầu sử dụng lớn. Vì vậy, trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc về thành phần, xuất xứ, thậm chí điều kiện sản xuất không đảm bảo an toàn, rất nguy hiểm đối với vùng kín của phụ nữ, thậm chí còn là tác nhân gây ra các bệnh phụ khoa.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ emla được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên từ 10 loại thảo dược: Hoàng kỳ, Địa hoàng, Mạch môn, Bạch thược, Ngải cứu, Xuyên khung, Cam thảo, Cúc La Mã, Nghệ vàng, Bạc hà, nên rất an toàn cho người sử dụng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ emla
Dung dịch vệ sinh phụ nữ emla

Ông Ngô Duy Uyên Linh, Giám đốc Công ty TNHH Emla cho biết: “Với mong muốn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dung dịch vệ sinh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ, ngoài sản phẩm Cốc nguyệt san BinCup, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm dung dịch VSPN Emla. Với thành phần 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản hóa học, không bọt xà phòng hóa học, không sử dụng hương liệu hóa học, Emla được chiết xuất hoàn toàn từ gốc nước và giữ ổn định ở độ Ph 5,5, giúp giữ cân bằng môi trường bên trong âm đạo, ức chế vi khuẩn có hại và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có ích phát triển.

Lễ ra mắt emla
Lễ ra mắt emla

Ngay khi ra mắt, dung dịch vệ sinh phụ nữ Emla đã khiến các chị em “phải lòng” bởi sự nhẹ nhàng, làm sạch vùng kín một cách tinh tế, phù hợp cho làn da nhạy cảm, khử mùi hôi và ngứa ngáy khó chịu, giảm khô rát, mang lại cảm giác thoải mái và tự tin với hương thơm quyến rũ.

Bạn cũng cần biết, bên trong vùng kín của phụ nữ chứa một lượng vi khuẩn nhất định. Nó bao gồm cả vi khuẩn có lợi và có thể gây hại.  Do đó, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp rất cần thiết để bảo vệ vùng kín của bạn.

Vì vậy, Emla càng khiến chị em phụ nữ an tâm với thành phần chiết xuất từ 10 loại thảo dược nội cung: Astragalus Membranaceus root extract(Hoàng Kỳ), Rehmannia Glutinosa root extract(Địa Hoàng), Ophiopogon Japonicus root extract(Mạch Môn), Paeonia Albiflora root extract(Bạch Thược), Artemisia vulgaris leaf extract(Ngải Cứu), Ligusticum Wallichii root extract(Xuyên Khung), Sodium clorid, Hydroxypropylmethyl cellulose, Glycyrrhiza uralensis(Cam Thảo), Sodium benzoate, Matricaria chamomilla extract(Cúc La Mã), Menthol(Bạc Hà), excipients(tá dược vừa đủ).

Tại lễ ra mắt, Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Hồng Hải – Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hòa Bình cho biết: Hầu hết dung dịch vệ sinh phụ nữ được sử dụng cho nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Dung dịch vệ sinh là sản phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ hàng ngày do nhu cầu sử dụng lớn. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc về thành phần, xuất xứ, thậm chí điều kiện sản xuất không đảm bảo an toàn. Điều này rất nguy hiểm đối với vùng kín của bạn, thậm chí còn là tác nhân gây ra các bệnh phụ khoa. Emla là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên bởi 10 loại thảo dược nội cung nên rất an toàn cho người sử dụng”.

Diễm Hằng giới thiệu về emla
Diễm Hằng giới thiệu về emla

Có mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm, diễn viên Diễm Hằng với vai trò là khách mời cũng là người đã sử dụng sản phẩm cho biết: “Bản thân Hằng cảm thấy đây là một sản phẩm an toàn, rất tốt cho vùng kín của chị em. Hằng là người có làn da nhạy cảm và Hằng luôn cẩn thận với các loại sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da. Thế nhưng sau khi dùng Emla, Hằng hoàn toàn yên tâm, hài lòng và thoải mái”.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *